แนวโน้มในอนาคตเกี่ยวกับ bitcoin ที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bitcoin คือสกุลเงินดิจิตอลที่มีมูลค่ามากที่สุดในตอนนี้และยังสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงฐานะทางการเงิน รูปแบบของธุรกิจของคุณได้อย่างมากทีเดียว ดังนั้นหากเราสามารถวิเคราะห์ได้อย่างชัดเจนว่าในอนาคตนั้น Bitcoin จะมีแนวโน้มเป็นอย่างไร เราอาจสามารถหาประโยชน์จากการทำธุรกรรม Bitcoin นั้นได้ และนั่นเป็นที่มาของบทความนี้ครับ

 

ภาพจาก altcointoday.com

แนวโน้มในอนาคตเกี่ยวกับ bitcoin ที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ

1. การชำระเงินออนไลน์ผ่าน Bitcoin จะมีมากขึ้น

ในปัจจุบันการชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการออนไลน์ เริ่มมีการรับเป็นสกุลเงิน Bitcoin เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และอาจมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่หยุด จะเห็นได้จากในประเทศใหญ่ๆ อย่างรัสเซีย  ญี่ปุ่นมี หรือสหรัฐอเมริกา เริ่มมีการเปิดรับชำระเงินด้วย Bitcoin เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

2. ความปลอดภัยทางการเงินจะมีมากขึ้น

ข้อดีของ Bitcoin คือไม่มีใครสามารถเข้าไปควบคุมระบบมันได้ครับ มีเพียงแต่การควบคุมที่ตัว e-wallet เท่านั้น ดังนั้นความปลอดภัยทางการเงิน การถูกขโมยเงินจะเริ่มทำได้ยากมากๆ หรือแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะถูกแฮค Bitcoin ด้วยเหตุนี้เอง Bitcoin จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างมากต่อธุรกิจและการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของมนุษย์

3. มูลค่าของ Bitcoin จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ราคาของ Bitcoin ณ ปัจจุบันคือ 250,000 บาท และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีตัวเลขคาดการณ์ว่าราคาของ Bitcoin อาจเพิ่มสูงขึ้นมากจนถึงระดับ 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2020 ดังนั้นหากคุณเชื่อมั่นในข้อมูลส่วนนี้การเลือกถือหรือเลือกเก็บ Bitcoin ไว้ น่าจะเป็นแนวทางการลงทุนทางเลือกหนึ่ง

4. การเก็งกำไรจาก Bitcoin จะมีสูงขึ้นด้วย

ถ้าคุณเป็นเทรดเดอร์ ช่วงเวลาที่คุณกำลังอ่านบทความนี้คือช่วงเวลานี้คือช่วงเวลาของการเก็งกำไรราคาของ Bitcoin ที่หวือหวาที่สุด อันเนื่องมาจากระบบการเงินของโลกกำลังมีการเปลี่ยนแปลงเข้ามาสู่จุดที่เรียกว่า e payment มากยิ่งขึ้น ส่งผลให้คุณสามารถเก็งกำไรค่าเงินต่างๆได้เร้าใจมากที่สุด

5. Bitcoin จะสร้างเศรษฐีขึ้นมาอีกเป็นจำนวนมาก

เนื่องจาก Bitcoin คือโอกาสและความหวังของคนรุ่นใหม่ ดังนั้นมันจึงจะสร้างเศรษฐีขึ้นมาอีกเป็นจำนวนมากและคนหนึ่งในนั้นอาจเป็นคุณก็ได้ครับ คุณอาจจะเชื่อหรือไม่ก็ตามแต่ว่าภายในไม่เกินปี 2022 เมื่อนั้นคุณจะพบคำตอบเองว่าสิ่งที่ผมพูดมันจะผิดหรือถูก

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ แนวโน้มทั้ง 5 ประการที่จะเกิดขึ้นอันส่งผลต่อเนื่องมาจาก Bitcoin ดังนั้นเมื่อเรารู้แนวโน้มอย่างนี้แล้ว ผู้เขียนคิดว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือ การมองหาจุดที่เราจะคลิก! และเข้าไปลงทุนเพื่อการทำกำไรในตลาดดังกล่าวครับ และทั้งหมดนั้นจะนำมาซึ่งโอกาสทางธุรกิจ โอกาสในการเปลี่ยนแปลงรายได้และวิถีชีวิตของคุณอย่างแท้จริง

แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่ผมพูดมามันอาจจะผิด แต่ผมมองความเป็นไปได้ตามเทคโนโลยี เพราะผมมองว่าเทคโนโลยีจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามากยิ่งขึ้นโดยที่เราไม่สามารถปฏิเสธได้และ Bitcoin คือหนึ่งในเทคโนโลยีของ Blockchain ผมคิดว่าBlockchain จะเข้ามาเปลี่ยนโลกนี้เหมือนยุคของอินเทอร์เน็ตที่เข้ามาเปลี่ยนโลกครั้งที่แล้ว แต่อย่างไรก็ตามนี่คือการคาดการณ์เพียงเท่านั้น หากผู้ใดสนใจลงทุนใน Bitcoin ควรศึกษาข้อมูลให้ดีเพราะการลงทุนมีความเสี่ยงและ Bitcoin จัดอยู่ในการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูงมาก

บทความที่เกี่ยวข้อง

Scroll to Top
error: Alert: Content is protected !!