วิธีการลงทุนใน Bitcoin เพื่อให้ผลตอบแทนงอกเงย

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

สิ่งที่ผมชอบที่สุดคือการลงทุนและการมองหารายได้จากช่องทาง Passive income ซึ่งอาจจะมาจากอินเทอร์เน็ตหรือการลงทุนแบบอื่นๆ ก็ได้ครับ แต่ในปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่า Bitcoin มาแรงมากและเรามีโอกาสที่จะสร้างผลตอบแทนในรูปแบบที่เป็น Passive income ได้จากมัน ดังนั้น ผมจึงขอรวบรวมแนวทาง 5 ข้อที่จะบอกคุณว่าหากจะลงทุน bitcoin เพื่อให้กลายเป็น Passive income นั้น มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ

 

วิธีการลงทุนใน Bitcoin เพื่อให้ผลตอบแทนงอกเงย

1. ใช้เครื่องขุด Bitcoin เพื่อทำ Mining farm

ภาพจาก https://i.pinimg.com/originals/e4/21/cb/e421cbfe7f1f5d6f3f617f398b042689.jpg

วิธีการที่ง่ายที่สุดในการลงทุน Bitcoin คือการลงทุนซื้อเครื่องขุดบิตคอยน์เพื่อนำมาใช้ขุดครับ คุณอาจใช้เครื่อง Rig หรืออาจใช้เครื่อง Asic miner ในการขุด Bitcoin อัตราเฉลี่ยผลตอบแทนนั้นขึ้นอยู่กับราคาของ Bitcoin และดิฟ ซึ่งถือว่าสามารถสร้างรายได้เป็นแบบ Passive income ได้ในตัวอีกด้วย

2. ซื้อเหรียญ ICO

ภาพจาก btcmanager.com

การซื้อเหรียญ ICO ด้วย ถือเป็นการลงทุนอีกรูปแบบหนึ่งครับ และกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน อันเนื่องมาจากสามารถมอบผลตอบแทนได้อย่างน่าสนใจและถือว่าเป็นอะไรที่ได้รับความนิยมอย่างมากครับ ถ้าคุณสนใจการลงทุน ICO ก็ยังสามารถศึกษาได้ในตอนนี้ ถือว่ายังไม่สาย

3. ซื้อ Bitcoin ทิ้งไว้เพื่อการเก็งกำไร

หากคุณไม่ชอบการลงทุนที่หวือหวา แต่ต้องการเก็บและทำกำไรจาก Bitcoin โดยมีวิธีง่ายๆคือการเลือกที่จะถือ Bitcoin ไว้เฉยๆ น่าจะเป็นคำตอบที่ดีครับ เพราะรอเพียงแค่อัตราแลกเปลี่ยนของมันเพิ่มขึ้น และรอให้มูลค่าของเหรียญ Bitcoin เพิ่มขึ้น คุณก็สามารถทำกำไรจากมันได้แล้ว

4. นำ Bitcoin ไปซื้อเหรียญอื่นๆ เพื่อการเก็งกำไร

นอกเหนือจากวิธีการที่กล่าวมาแล้วทั้ง 3 ข้อข้างต้น คุณสามารถเพิ่มมูลค่าของ Bitcoin และทำกำไรจากมันได้ด้วยการนำเหรียญ Bitcoin ที่คุณมีนำไปซื้อเหรียญอื่นๆในตลาด Cryptocurrency ซึ่งอยู่ในกระดาน coinmarketcap.com ครับ ที่นั่นมีสกุลเงินดิจิตอลจำนวนมากให้คุณได้เลือกลงทุน

ทุกวิธีนั้นเป็นวิธีการที่เป็นจริงและสามารถทำได้จริงครับ แต่อย่าลืมว่าตลาด Cryptocurrency มีความผันผวนสูงและมีความเสี่ยงสูง ซึ่งอาจจะทำให้คุณได้กำไรหรือขาดทุนก็ได้ ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน และเราไม่ได้ชักชวนให้คุณหันมาสนใจลงทุนในตลาด Cryptocurrency แต่เราเผยแพร่บทความนี้เพื่อต้องการให้คุณได้รับรู้ข้อมูลข่าวสา ก้าวทันเทคโนโลยีเท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

Scroll to Top
error: Alert: Content is protected !!